VinnieVincent Medical Group

Ju Awọn ọdun 15 ti Iriri Ni Iṣowo Olopobobo Kariaye

Olupese Ayanfẹ Lati Awọn ijọba Ni Ọpọlọpọ Awọn orilẹ-ede Ni ayika agbaye

Tekinoloji.Pipin |Bii o ṣe le lo lulú lyophilized ni deede

Lilo didi-iyẹfun ti o gbẹ ni ọpọlọpọ awọn anfani, eyiti o le ṣe iranlọwọ fun funfun ati ja lodi si ti ogbo, ṣugbọn bi o ṣe le lo didi-iyẹfun ti o gbẹ jẹ deede.Iwọ yoo rii epo ati didi-iyẹfun ti o gbẹ lẹhin ṣiṣi package ita.Awọn mejeeji nilo lati dapọ ati ki o mì.O le fa epo jade pẹlu iranlọwọ ti syringe kan ki o si fi sinu erupẹ ti o gbẹ, ati pe o le nu awọ ara rẹ ṣaaju lilo ati lo lẹhin toner.

Lilo deede ti didi-gbẹ lulú

1. Awọ mimọ

O jẹ dandan lati nu awọ ara rẹ ṣaaju lilo didi-iyẹfun ti o gbẹ.Yiyọ girisi ati idoti lori oju rẹ jẹ diẹ ti o ṣe iranlọwọ fun gbigba awọn ọja itọju awọ ara.Bibẹẹkọ, o dara julọ lati lo didoju tabi awọn ọja mimọ ekikan alailagbara, nitorinaa ki o má ba ni ipa lori lilo atẹle ti didi-iyẹfun didi, ati pe o niyanju lati lo lẹhin toner, lẹhinna lo erupẹ ti o gbẹ, ati nikẹhin lo ipara oju. tabi ipara.

2.Shake lati mura di-si dahùn o lulú

deede1

O le ṣii apoti apoti ti erupẹ ti a ti gbẹ, ati pe o le rii pe igo epo kan wa ati igo kan ti didi-iyẹfun didi.Iyẹfun ti o gbẹ ti didi jẹ ọja ti o ni erupẹ.Ni otitọ, awọn mejeeji wulo.O le ya kuro ni irin lilẹ fiimu ti awọn Building ẹnu ti di-si dahùn o lulú ati awọn epo, ati ki o le tú awọn ti baamu epo sinu di-si dahùn o lulú.O le fi sii ati yọ epo kuro pẹlu iranlọwọ ti syringe kan, lẹhinna o le bo o ki o gbọn ni deede, Lẹhin ti o dapọ ati gbigbọn daradara, o le rii omi ti ko ni erofo, ki o gbọn sinu omi-ara kan.

3.Apply lyophilized lulú ojutu

deede2

Pẹlu iranlọwọ ti fila igo dropper, o le rọra smear lori oju wa lẹhin ti o rọ si ọwọ rẹ, ati lẹhinna o le ṣe ifọwọra ati ki o pa a ni deede, eyiti o ṣe iranlọwọ fun gbigba ni kikun ati pe o dara julọ mu ipa ati ipa rẹ.

Bii o ṣe le lo didi-iyẹfun didi jẹ deede.O le tọka si ọna lilo ti o pe ti didi-gbẹ lulú loke.Awọn igbesẹ kan pato wa.Nigbati o ba lo, o yẹ ki o ko lo awọn ọja ti o sọ di mimọ, ni pataki didoju tabi awọn ọja ekikan ti ko lagbara, ati pe o yẹ ki o fiyesi si lilo rẹ laarin awọn ọjọ 5 si 7 lẹhin ti o ti tuka, ati pe o dara julọ lati lo ni awọn ọjọ 3 si 5. lẹhin dapọ.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu kọkanla-08-2022